BOROSILICATE GLASS BLOCK - GẠCH BỌT THỦY TINH

BOROSILICATE GLASS BLOCK

BOROSILICATE GLASS BLOCK
Borosilicate glass (Foam glass block) là loại gạch sản xuất từ bọt thủy tinh có khả năng kháng hóa chất, chống ăn mòn, chống xói mòn do acid, có khả năng chống shock nhiệt cao, giúp hạ thấp nhiệt độ khí thải, hệ số dẫn nhiệt nhỏ và có hiệu quả bảo quản nhiệt tốt. Foam Glass Block là sản phẩm phù hợp cho ống khói, giúp giảm sự mài mòn của mặt trong ống khói. Chúng được ứng dụng nhiều trong ống khói nhà máy nhiệt điện, nhà máy hóa chất, nhà máy giấy...

BOROSILICATE GLASS BLOCK - LINING BRICK

Gạch thủy tinh chịu acid - Gạch thủy tinh cho ống khói nhiệt điện

Borosilicate glass block TK38BL - TK51BL

 

TKE &VMC Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp chống ăn mòn cho ống khói nhiệt điện.

Với sản phẩm gạch bọt thủy tinh chịu ăn mòn acid cho ống khói, nổi bật là các loại gạch TK38BL và TK51BL của chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu lớn.

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Gạch bọt thủy tinh - Foam Glass chứa B203, kháng acid và kiềm, đặc biệt có thể chống xói mòn axit mạnh mẽ, thích hợp khử lưu huỳnh ướt khí thải xử lý được hình thành bằng cách tạm ngưng tụ của axit ăn mòn.

Chống sốc nhiệt ơ nhiệt độ cao và thấp, sau khi tích hợp với quá trình khử lưu huỳnh phản ứng tổng hợp chúng giúp ngăn chặn các tác động nhiệt của lò khí ở nhiệt độ cao, tránh cho tường ống khói thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ khí thải dẫn đến tường ống khói thường xuyên căng thẳng nhiệt làm giảm tuổi thọ của công trình.

Gạch bọt thủy tinh - Foam Glass có cường độ nén lớn hơn 1,5 MPa, hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu về chiều cao ống khói đối với các vật liệu lót, nó giúp làm giảm tác động của nhiệt và tác độc ăn mòn của khí thải lên bể mặt ống khói.

Hệ số dẫn nhiệt là nhỏ (ít hơn 0058 w / mk) hiệu quả bảo quản nhiệt tốt, thích hợp cho việc ốp/ lát lòng ống khói trong công nghiệp, các dịch vụ đời sống và nhiều ứng dụng mở rộng khác.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Phạm vi nhiệt độ sử dụng của gạch thủy tinh bọt - borosilicate chịu axit: -196 ~ +450℃.

Gạch bọt thủy tinh - borosilicate chịu axit được tạo thành từ vô số lỗ thông khí kín độc lập, cấu trúc lỗ kín 100%, độ kín khí tốt, không bị ảnh hưởng bởi sự xâm nhập của khí thải axit hoặc chất lỏng chua, khí thải, hơi ẩm hoặc hơi nước ngưng tụ trong ống khói, ngăn chúng không thể tiếp xúc trực tiếp với ống khói.

Gạch bọt thủy tinh borosilicate chịu axit không có bất kỳ phản ứng hóa học nào với axit sunfuric, axit sunfuric kém hơn, axit clohydric, v.v. Điều đó chứng minh rằng nó không cháy khi chịu sự ăn mòn từ kiềm hay axit và bởi vậy sẽ không tạo ra bất kỳ khí độc nào.

Hệ số nở nóng của gạch bọt thủy tinh borosilicate chịu axit rất nhỏ, gạch được liên kết bằng chất kết dính đàn hồi chống axit, ngay cả khi nhiệt độ thay đổi mạnh hệ thống khử trùng bên trong lớp lót cũng không bị phá hủy.

Gạch bọt thủy tinh borosilicate chịu axit có hệ số dẫn nhiệt nhỏ, có hiệu suất giữ ấm tốt, có thể giữ nhiệt độ khí thải ống khói tốt, đẩy nhanh tốc độ xả khí thải, và có thể giải quyết vấn đề gây ra bởi sự gia nhiệt không cân bằng và kéo dài tuổi thọ của ống khói.

Công việc xây dựng bằng gạch thủy tinh bọt - borosilicat chịu axit rất đơn giản và thuận tiện, chu kỳ thi công ngắn, phù hợp để khử lưu huỳnh và khử trùng cho các loại ống khói thép, ống khói xi măng.

Gạch bọt thủy tinh borosilicate chịu axit không bị mài mòn, tuổi thọ dài như tuổi thọ ống khói.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Màu

Đen

Nguyên liệu

thạch anh, cát

Tỷ trọng

kg / m3 190 ± 10

Cường độ nén

Mpa ≥1.5 ≥2.0

Sức mạnh uốn

Mpa ≥1.2 ≥1.7

Dẫn Nhiệt

(20℃) ​​W / m • K ≤0.056 ≤0.058

Hấp thu nước

Vol% ≤0.2

Mở rộng tuyến tính nhiệt hệ số

1 / ℃ 6.0 × 10-6

Chịu nhiệt

-196℃ ~ + 450

Kháng Acid

(Ngâm trong axit sulfuric 40% trong 30 ngày ở nhiệt độ phòng.)

≥0.95

Chịu nhiệt (250℃ × 4hrs)

≥0.95

Không Thấm Nước

(Ngâm trong nước cho 30 ngày ở nhiệt độ phòng.)

≥0.90

Dễ cháy

Một lớp hóa học không gây cháy

Thư viện ảnh nổi bật
Quảng cáo
nền gạch kháng axit - gạch axit - gạch kháng hóa chất - chống ăn mònGẠCH KHÁNG AXIT - GẠCH AXITkháng acid, chịu hóa chất, ống khói, gạch bọt chịu acid, gạch thủy tinh ống khói, gạch kháng acid, khử lưu huỳnh, lót ống khóiBrosilicate glass block - gạch bọt thủy tinh kháng acid.sàn gạch PCL vàng
qctruot trái
trượt phải
^ Về đầu trang