DƯ ÁN ĐÃ CUNG CẤP - THI CÔNG

CHỐNG ĂN MÒN TUYỂN KẼM TỪ LÒ XỈ

CHỐNG ĂN MÒN TUYỂN KẼM TỪ LÒ XỈ
ACID - BRICK VIỆT NAM CHÚNG TÔI LÀ NHÀ CUNG CẤP SÀN KHÁNG ACID CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỮA , SẢN XUẤT THỰC PHẨM VÀ NƠI CÓ MÔI TRƯỜNG ACID, KIỀM ĂN MÒN .

CHỐNG ĂN MÒN CÔNG TRÌNH TUYỂN KẼM TỪ LÒ XỈ

 Cung cấp vật liệu - Hỗ trợ thi công sàn chống ăn mòn

 

CÔNG TRÌNH

Dự án ZOCV – Korea

Hạng mục: Chống ăn mòn kẽm

- Cung cấp vật liệu

- Hướng dẫn/ Hỗ trợ thi công sàn chống ăn mòn

- Thi công chính

 

SẢN PHẨM CUNG CẤP

- Gạch thẻ Đức

- Keo ron mạch chống ăn mòn

- Phụ gia chống ăn mòn

 

DỊCH VỤ

Chúng tôi chuyên cung cấp gạch kháng acid, gạch kháng kiềm, kháng hóa chất, gạch chịu lửa, gạch ống khói, gạch cách nhiệt, phụ gia chống ăn mòn....

Đưa ra giải pháp và thi công các công trình chống ăn mòn trong và ngoài nước, từng có kinh nghiệp cung cấp và tham gia thi công, tư vấn nhiều công trình lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, tư vấn, thi công, với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và trình độ kỹ thuật cao chúng tôi đã tham gia nhưng công trình lớn và có uy tín với nhiều nhà thầu trong và ngoài nước.

Đến với chúng tôi bạn được tư vấn và hướng dẫn tận tình để không bỏ qua những công đoạn quan trọng, lựa chọn những phụ gia có độ bền, uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm gạch và phụ gia đều có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu tốt từ Châu âu, Ấn Độ, Taiwan, Đức và các đối tác tốt nhất của chúng tôi trên toàn Thế Giới..

Qua đây mong được hợp tác với tất cả các nhà thầu, các quý công ty, đối tác trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn không ngừng tích lũy kinh nghiệm và phát triển năng lực, sáng tạo liên tục để có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách!

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH

 

Thư viện ảnh nổi bật
Quảng cáo
nền gạch kháng axit - gạch axit - gạch kháng hóa chất - chống ăn mònGẠCH KHÁNG AXIT - GẠCH AXITkháng acid, chịu hóa chất, ống khói, gạch bọt chịu acid, gạch thủy tinh ống khói, gạch kháng acid, khử lưu huỳnh, lót ống khóiBrosilicate glass block - gạch bọt thủy tinh kháng acid.sàn gạch PCL vàng
qctruot trái
trượt phải
^ Về đầu trang