DƯ ÁN ĐÃ CUNG CẤP - THI CÔNG

DỰ ÁN CHỐNG ĂN MÒN ỐNG KHÓI NHIỆT ĐIỆN QUẢNG NINH

DỰ ÁN CHỐNG ĂN MÒN ỐNG KHÓI NHIỆT ĐIỆN QUẢNG NINH
ACID - BRICK VIỆT NAM cung cấp gạch bọt thủy tinh và các loại phụ gia chuyên dụng cho nhiệt điện Quảng Ninh, Dự án chống ăn mòn lòng ống khói giúp duy trì độ bền của ống khói, ngăn các tác động ăn mòn từ nhiệt khí đôt và các loại hóa chất tác động trực tiết lên kết cấu, giúp kéo dài tuổi thọ của ống khói. Với công nghệ tiên tiến và sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn cố gắng đem dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

DỰ ÁN CHỐNG ĂN MÒN ỐNG KHÓI NHIỆT ĐIỆN QUẢNG NINH

Cung cấp vật liệu - Thi công sàn chống ăn mòn

 
CÔNG TRÌNH
Nhiệt điện Quảng Ninh
- Cung cấp & thi công chống ăn mòn lòng ống khói
 
SẢN PHẨM CUNG CẤP

- Gạch bọt thủy tinh - Borosilicate glass block

- Keo chống ăn mòn 218

- Sơn lót chống ăn mòn 120

 

DỊCH VỤ
Chúng tôi chuyên cung cấp gạch kháng acid, gạch kháng kiềm, kháng hóa chất, gạch chịu lửa, gạch ống khói, gạch cách nhiệt, phụ gia chống ăn mòn....
Đưa ra giải pháp và thi công các công trình chống ăn mòn trong và ngoài nước, từng có kinh nghiệp cung cấp và tham gia thi công, tư vấn nhiều công trình lớn.
Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, tư vấn, thi công, với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và trình độ kỹ thuật cao chúng tôi đã tham gia nhưng công trình lớn và có uy tín với nhiều nhà thầu trong và ngoài nước.
Đến với chúng tôi bạn được tư vấn và hướng dẫn tận tình để không bỏ qua những công đoạn quan trọng, lựa chọn những phụ gia có độ bền, uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm gạch và phụ gia đều có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu tốt từ Châu âu, Ấn Độ, Taiwan, Đức và các đối tác tốt nhất của chúng tôi trên toàn Thế Giới..
Qua đây mong được hợp tác với tất cả các nhà thầu, các quý công ty, đối tác trên toàn quốc.
Với mục tiêu "Nâng cao giá trị cho đối tác là trách nhiệm của chúng tôi"

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH

Thư viện ảnh nổi bật
Quảng cáo
nền gạch kháng axit - gạch axit - gạch kháng hóa chất - chống ăn mònGẠCH KHÁNG AXIT - GẠCH AXITkháng acid, chịu hóa chất, ống khói, gạch bọt chịu acid, gạch thủy tinh ống khói, gạch kháng acid, khử lưu huỳnh, lót ống khóiBrosilicate glass block - gạch bọt thủy tinh kháng acid.sàn gạch PCL vàng
qctruot trái
trượt phải
^ Về đầu trang