DƯ ÁN ĐÃ CUNG CẤP - THI CÔNG

DỰ ÁN NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN DUYÊN HẢI - TRÀ VINH 3

DỰ ÁN NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN DUYÊN HẢI - TRÀ VINH 3
CUNG CẤP VÀ THI CÔNG SÀN CHỐNG ĂN MÒN TKE - ACID BRICK VIỆT NAM cung cấp gạch và các phụ gia chống ăn mòn cho sàn kháng acid và kháng hóa chất cho toàn bộ nhà mày. Công trình - Nhà máy Nhiệt điện công suất lớn tại ven biển Duyên Hải - Trà vinh 3.

CHỐNG ĂN MÒN CÔNG TRÌNH NHIỆT ĐIỆN DUYÊN HẢI - TRÀ VINH 3

Cung cấp vật liệu - Thi công sàn chống ăn mòn

 
CÔNG TRÌNH
Nhiệt điện Duyên Hải - Trà Vinh
- Cung cấp & thi công sàn chống ăn mòn
 
SẢN PHẨM CUNG CẤP

- Gạch ốp/ lát kháng acid

- Keo ron mạch chống ăn mòn

 

DỊCH VỤ
Chúng tôi chuyên cung cấp gạch kháng acid, gạch kháng kiềm, kháng hóa chất, gạch chịu lửa, gạch ống khói, gạch cách nhiệt, phụ gia chống ăn mòn....
Đưa ra giải pháp và thi công các công trình chống ăn mòn trong và ngoài nước, từng có kinh nghiệp cung cấp và tham gia thi công, tư vấn nhiều công trình lớn.
Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, tư vấn, thi công, với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và trình độ kỹ thuật cao chúng tôi đã tham gia nhưng công trình lớn và có uy tín với nhiều nhà thầu trong và ngoài nước.
Đến với chúng tôi bạn được tư vấn và hướng dẫn tận tình để không bỏ qua những công đoạn quan trọng, lựa chọn những phụ gia có độ bền, uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm gạch và phụ gia đều có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu tốt từ Châu âu, Ấn Độ, Taiwan, Đức và các đối tác tốt nhất của chúng tôi trên toàn Thế Giới..
Qua đây mong được hợp tác với tất cả các nhà thầu, các quý công ty, đối tác trên toàn quốc.
Với mục tiêu "Nâng cao giá trị cho đối tác là trách nhiệm của chúng tôi"

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH

Thư viện ảnh nổi bật
Quảng cáo
nền gạch kháng axit - gạch axit - gạch kháng hóa chất - chống ăn mònGẠCH KHÁNG AXIT - GẠCH AXITkháng acid, chịu hóa chất, ống khói, gạch bọt chịu acid, gạch thủy tinh ống khói, gạch kháng acid, khử lưu huỳnh, lót ống khóiBrosilicate glass block - gạch bọt thủy tinh kháng acid.sàn gạch PCL vàng
qctruot trái
trượt phải
^ Về đầu trang