PERLITE - ĐÁ TRÂN CHÂU - ỨNG DỤNG

GẠCH PERLITE - CÁCH NHIỆT - CHỐNG CHÁY - CÁCH ĐIỆN

GẠCH PERLITE - CÁCH NHIỆT - CHỐNG CHÁY - CÁCH ĐIỆN
Perlite cách nhiệt chống cháy. Là sản phẩm được ép từ nham trân châu (perlite) nên có ưu điểm tuyệt với về chống cháy và cách nhiệt. Ngoài ra còn có tác dụng chống ẩm và cách âm rất tốt.

GẠCH PERLITE/ TẤM PERLITE 

CHỐNG CHÁY/ CÁCH NHIỆT/ CÁCH ĐIỆN

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tấm ép Perlite hay còn được gọi là tấm chống cháy/ cách nhiệt Perlite, là vật liệu chịu lửa được làm từ hạt Perlite trương nở trải qua công nghệ ép đùn để tạo thành những tấm/ miếng theo nhiều kích thước và độ dày khác nhau đảm bảo yêu cầu cao về cách nhiệt và chống cháy.
Nó có trọng lượng nhẹ và khả năng chống cháy, cách nhiệt cao đáp ứng đủ các điều kiện của về vật liệu chống cháy cho xây dựng.

Chúng không chỉ được sử dụng để cải thiện mức độ cách nhiệt của các bức tường công nghiệp và dân dụng mà còn được áp dụng trên các tòa cao ốc hiện đại, những công trình kiến trúc lớn, đạt yêu cầu về tiết kiệm năng lượng và nguyên vật liệu.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Tấm ép Perlite là vật liệu đa chức năng với trọng lượng nhẹ và mật độ thông khí cao, độ dẫn nhiệt thấp, Cường độ nén tốt, độ ổn định hóa học cao.

Là vật liệu thân thiện với môi trường, khả năng hấp thụ độ ẩm thấp, không độc hại, không mùi, không bắt lửa, có đặc tính cách âm, cách nhiệt đạt tiêu chuẩn.

Chống cháy tốt, hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời, Không bị biến dạng bởi tác động môi trường nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

 
 

 

ƯU ĐIỂM

- Khả năng chống cháy cao

Được làm bởi vật liệu vô cơ thuộc loại vật liệu chống cháy loại A1, có khả năng chống cháy tốt và khả năng chống cháy đạt hơn 1100oC, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chống cháy ngoài trời.

- Cách nhiệt tốt

Được làm bởi vật liệu vô cơ (perlite), vật liệu vô cơ không cháy ở nhiệt độ cao do đó độ dẫn nhiệt của tấm cách nhiệt Perlite có thể đạt tới 0,045W / mk, có thể đáp ứng nhu cầu cách nhiệt cho tòa nhà.

- Độ bền tương đối tốt và không dễ nứt

Tấm cách nhiệt perlite có chỉ số nén/ uốn cao, đạt được cường độ nén tương đối đồng đều với mật độ khối thấp. Không dễ nứt, thuận tiện trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

- Trọng lượng nhẹ

Trọng lượng tổng thể thấp, vào khoảng 160-300kg / m³, dễ dàng sử dụng và có thể giảm đáng kể chi phí.

- Bảo vệ môi trường

Không có khí và chất thải độc hại được phát ra trong quá trình sản xuất và lắp đặt, không tạo ra khí độc khi đốt, đây là loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

- Tuổi thọ lâu dài

Độ bền cao, tuổi thọ trung bình của vật liệu là 70 năm, có thể theo kịp với tuổi thọ của một tòa nhà.

- Giao diện tốt

Vì là vật liệu xốp nên dễ dàng đồng nhất với vữa và tường, mặt tiếp xúc tốt, thao tác thi công đơn giản, chỉ cần dán trực tiếp lên bề mặt thi công.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thao tác thi công đơn giản, vận chuyển dễ dàng hơn các loại vật liệu khác vì trọng lượng nhẹ

Thời gian thi công ngắn chi phí toàn diện thấp.


 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hiệu suất

Mục lục

Mật độ (kg / m3)

250 – 300

Độ dẫn nhiệt (w / mk)

≤0.076

Chịu lửa

~1000oC

Cường độ nén ( Kpa )

≥474

Tỉ lệ độ ẩm (%)

 ≤5

Nhiệt độ hoạt động (℃)

-40 – 600

 

ỨNG DỤNG

Tấm cách nhiệt Perlite được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và xây dựng, Là vật liệu cách nhiệt lý tưởng cho các thiết bị công nghiệp khác nhau, cách nhiệt bên ngoài các công trình kiến trúc có bề mặt tiếp xúc với nhiệt độ cao, làm chất độn trong cửa chống cháy.

Sử dụng cho các công trình bảo ôn, ốp bên ngoài các kết cấu thép, tường nhà hoặc bên ngoài các công trình xây dựng để bảo ôn, cách nhiệt, cách âm, ngăn cháy lan..v..v

Tấm ép Perlite Là vật liệu cách nhiệt lý tưởng cho các ngành công nghiệp khác nhau như:

- Ốp lát cách nhiệt tường các tòa nhà dân dụng, công nghiệp

- Bảo ôn, cách nhiệt các tòa nhà, các công trình dân dụng, công nghiệp..v..v

- Bọc lót các lò nung, lò hơi giữ nhiệt, các đường cống ngầm chống tỏa nhiệt.

- Ứng dụng trong khuôn đúc, luyện thép…

- Tạo lớp chống cháy cửa chống cháy công nghiệp.

 

 

 

Tag: Perlite, gạch perlite, perlite chống cháy, perlite tấm, perlite xây dựng, perlite tách khí, perlite nham tran châu, bán perlite, perlite cung cấp, perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, perlite, việt  nam, hà nội,

Thư viện ảnh nổi bật
Quảng cáo
nền gạch kháng axit - gạch axit - gạch kháng hóa chất - chống ăn mònGẠCH KHÁNG AXIT - GẠCH AXITkháng acid, chịu hóa chất, ống khói, gạch bọt chịu acid, gạch thủy tinh ống khói, gạch kháng acid, khử lưu huỳnh, lót ống khóiBrosilicate glass block - gạch bọt thủy tinh kháng acid.sàn gạch PCL vàng
qctruot trái
trượt phải
^ Về đầu trang