PERLITE - ĐÁ TRÂN CHÂU - ỨNG DỤNG

PERLITE BÊ TÔNG CÁCH NHIỆT

PERLITE BÊ TÔNG CÁCH NHIỆT
Perlite - đá khoáng siêu nhẹ kết hợp với xi măng portland và nước sản xuất bê tông cách nhiệt nhẹ được sử dụng cho sàn mái nhẹ, sàn nhà đầy, sàn kết cấu trọng lượng nhẹ, cách nhiệt cho hơi nước và dòng nước làm mát, căn cứ các thùng đông lạnh, cách nhiệt lò nướng, không gian kẽ trong nước và cống rãnh được tân trang lại dòng, sàn kẽ trong các bệnh viện, nhẹ đúc sẵn hình thức và khối, tạc tượng, cơ bản lấp đầy, và nhiều ứng dụng khác
PERLITE BÊ TÔNG CÁCH NHIỆT
Bê tông nhẹ cách nhiệt/ cách điện/ cách âm
 

MÔ TẢ SẢN PHẨM 

Perlite có trọng lượng cực nhẹ, là vật liệu tự nhiên có khả năng chống cháy cao với cấu trúc thể hang giúp ngăn cản sự truyền âm trong không khí. 

Perlite là vật liệu phù hợp cho lớp lót cách điện, lớp lót chống cháy và cách nhiệt, nó được ứng dụng rộng rãi trong các công trình như cách điện ống, mái và sàn nhà cách nhiệt, triệt tiêu âm thanh và nhiều ứng dụng hơn nữa.

Bê tông nhẹ được làm bằng Perlite có thể được sử dụng để giảm nhiệt giữa các tầng, thường là những loại sàn cách nhiệt cho sàn tầng hầm, các loại sàn tầng hoặc sàn mái.

Hệ thống sàn bê tông Perlite cho phép kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thầu công nhận có tính linh hoạt trong thiết kế, hiệu suất cao và chi phí hợp lý. Các hệ thống này sẽ sử dụng bê tông nhẹ bao gồm xi măng portland, nước và Perlite.. trôn lại để ra đc sp sàn bê tông nhẹ.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Bê tông tiêu chuẩn và lớp lót có mật độ từ 2000 đến 2200 kg / m3 trong khi đó bê tông Perlite có mật độ nhẹ hơn, chỉ từ 400 đến 1600 kg / m3 làm giảm trọng lượng của cấu trúc cho sàn, mái và kết cấu công trình.Bê tông perlite làm giảm trọng lượng bê tông do đó sẽ làm giảm sức chịu tải của công trình và cải thiện tuổi thọ của công trình.

Khả năng chống cháy cao, cách nhiệt tốt giúp giảm chi phí vận hành của hệ thống làm mát / sưởi ấm dân dụng cũng như cách nhiệt lò nung, máy sưởi công nghiệp..
Cách âm tốt, tăng cường hiệu quả triệt tiêu âm thanh Perlite hoạt động như một vật liệu tuyệt vời để hấp thụ âm thanh, cho phép giảm âm thanh truyền đi trong không khí, giúp ngăn chặn ô nhiễm tiếng ồn
Tính linh hoạt cao, không giới hạn ứng dụng xây dựng, cho dù là xây dựng dân dụng hay xây dựng công nghiệp.

Đa dạng ứng dụng tùy theo các thiết kế, đây là vật liệu được sử dụng để sản xuất tấm ván Perlite xây dựng, có hiệu quả đặc biệt cho chống cháy thụ động và được sử dụng để bảo vệ kết cấu thép, ống dẫn trong các tòa nhà cũng như các ứng dụng khác như cơ sở hạ tầng đường hầm, ống gió...

 
ƯU ĐIỂM
- Chịu nhiệt cực tốt, hiệu suất cách điện cao
- Không gây cháy khi tiếp xúc với nguồn lửa có nhiệt độ cao
- Trọng lượng nhẹ và bền
- Tăng cường chống thấm.
- Vật liệu lợp có thể bị đóng đinh hoặc dán
- Đáp ứng tiêu chuẩn gió nâng UL và FM
- Vữa cách nhiệt vô cơ có độ ổn định nhiệt và ổn định hóa học tuyệt vời.
- Tiết kiệm thời gian lao động và vật liệu
 

 

ỨNG DỤNG

- Bảo ôn, cách nhiệt cho lò sưởi và nồi hơi,...

- Ứng dụng cho bảo vệ bê tông, bảo vệ mái/ sàn tòa nhà, bảo vệ chống cháy cho nhà máy, nhà xưởng.

- Đổ/ cán cách nhiệt, cách ân sàn tầng, sàn mái, tầng hầm..v..v

Và các ứng dụng cách nhiệt, cách âm, cách điện khác.

Perlite bê tông cách nhiệt nhẹ  là loại vật liệu phù hợp cho nhiều loại công trình xây dựng đáp ứng nhu cầu xây dựng, không chỉ cải thiện mức độ cách nhiệt sàn, mái công nghiệp và dân dụng mà còn trên cả các tòa nhà cao tầng hiện đại, đạt yêu cầu tiết kiệm năng lượng nguyên vật liệu. Nó cũng phù hợp cho các dự án cải tạo cách nhiệt của các tòa nhà cũ hiện nay.

Tag: Perlite, perlite, trồng hoa, trồng vườn, xây dựng, tách khí, Perlite. perlite, nham tran châu, bán perlite. perlite cung cấp. perlite rẻ nhất, perlite bán rẻ, perlite, việt  nam, hà nội, perlite.// google/perlite/rẻ/nhất/. toàn quốc.  

best 75 inch tv 2020 under 1000

Thư viện ảnh nổi bật
Quảng cáo
nền gạch kháng axit - gạch axit - gạch kháng hóa chất - chống ăn mònGẠCH KHÁNG AXIT - GẠCH AXITkháng acid, chịu hóa chất, ống khói, gạch bọt chịu acid, gạch thủy tinh ống khói, gạch kháng acid, khử lưu huỳnh, lót ống khóiBrosilicate glass block - gạch bọt thủy tinh kháng acid.sàn gạch PCL vàng
qctruot trái
trượt phải
^ Về đầu trang