info@acid-brick.net
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

BOROSILICATE GLASS BLOCK GẠCH BỌT THỦY TINH CHỊU ACID

BOROSILICATE GLASS BLOCK GẠCH BỌT THỦY TINH CHỊU ACID Borosilicate glass là loại gạch sản xuất từ bọt thủy tinh có khả năng kháng hóa chất, chống ăn mòn, cách nhiệt. Được ứng dụng nhiều trong ống khói nhà máy nhiệt điện, nhà máy hóa chất, nhà máy giấy...
Borosilicate Glass Block - Gạch thủy tinh cho ống khói nhiệt điện.
 
TKE &VMC Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp chống ăn mòn cho Ống Khói Nhiệt Điện,.
Với sản phẩm nổi bật TK38BL và TK51BL của chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà Thầu lớn.
Gạch bọt thủy tinh chịu ăn mòn axid cho ống khói
Tính chất và ứng dụng cao - Borosilicate glass block TK38BL - TK51BL
1 Phạm vi nhiệt độ sử dụng của gạch thủy tinh bọt borosilicat chịu axit: -196 ~ +450 ℃.
2. Gạch thủy tinh bọt borosilicat chịu axit được tạo thành từ vô số lỗ thông khí kín độc lập, cấu trúc lỗ kín 100%, độ kín khí tốt, không bị ảnh hưởng bởi sự xâm nhập của khí thải axit hoặc chất lỏng chua, khí thải, hơi ẩm hoặc ngưng tụ nước trong ống khói không thể tiếp xúc trực tiếp với ống khói.
3. Gạch thủy tinh bọt borosilicat chịu axit sẽ có bất kỳ phản ứng hóa học nào với axit sunfuric, axit sunfuric kém hơn, axit clohydric, v.v. nó là bằng chứng kiềm, bằng chứng axit, không cháy, và sẽ không tạo ra bất kỳ khí độc nào.
4. Hệ số nở nóng của gạch thủy tinh bọt borosilicat chịu axit rất nhỏ, gạch được liên kết bằng chất kết dính đàn hồi chống axit, ngay cả khi nhiệt độ thay đổi mạnh, hệ thống sát trùng bên trong lớp lót không bị phá hủy.
5. Gạch thủy tinh bọt borosilicat chịu axit có hệ số dẫn nhiệt nhỏ, có hiệu suất giữ ấm tốt, có thể giữ nhiệt độ khí thải ống khói tốt, đẩy nhanh tốc độ xả khí thải, và có thể giải quyết vấn đề gây ra bởi sự gia nhiệt không cân bằng và kéo dài tuổi thọ của ống khói.
6. Công việc xây dựng bằng gạch thủy tinh bọt borosilicat chịu axit rất đơn giản và thuận tiện, chu kỳ thi công ngắn, phù hợp để khử lưu huỳnh và khử trùng cho các loại ống khói thép, ống khói xi măng.
7. Gạch thủy tinh bọt borosilicate chịu axit không bị mài mòn, tuổi thọ dài như ống khói.
 
Chi tiết sản phẩm
1, Thủy tinh Borosilicate bọt chứa B203, acid và kháng kiềm, đặc biệt có thể Chống xói mòn axit mạnh mẽ, thích hợp khử lưu huỳnh ướt khí thải xử lý được hình thành bằng cách tạm ngưng tụ của axit ăn mòn.
2, Chống sốc nhiệt cao và thấp nhiệt độ khí thải sau khi nó thích hợp với quá trình khử lưu huỳnh phản ứng tổng hợp, để ngăn chặn các tác động của khí lò nhiệt độ cao để tường ống khói căng thẳng nhiệt thường xuyên, nhiều mở rộng các dịch vụ khác ứng dụng.
3, Nó chứa B203 bọt gạch kính cường độ nén lớn hơn 1,5 MPa, hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu về chiều cao ống khói trên lót bằng cường độ vật liệu của nhiệt làm giảm sự mài mòn của các ống khói.
4, Hệ số dẫn nhiệt là nhỏ, ít hơn 0058 w / mk, hiệu quả bảo quản nhiệt tốt, thích hợp cho việc ốp/ lát lòng ống khói trong công nghiệp và các dịch vụ đời sống khác.
 
Các thông số kỹ thuật chính:

Màu

Đen

Nguyên liệu

thạch anh, cát

Tỷ trọng

kg / m3 190 ± 10

Cường độ nén

Mpa ≥1.5 ≥2.0

Sức mạnh uốn

Mpa ≥1.2 ≥1.7

Dẫn Nhiệt

(20℃) ​​W / m • K ≤0.056 ≤0.058

Hấp thu nước

Vol% ≤0.2

Mở rộng tuyến tính nhiệt hệ số

1 / ℃ 6.0 × 10-6

Chịu nhiệt

-196℃ ~ + 450

Kháng Acid

(Ngâm trong axit sulfuric 40% trong 30 ngày ở nhiệt độ phòng.)

≥0.95

Chịu nhiệt (250℃ × 4hrs)

≥0.95

Không Thấm Nước

(Ngâm trong nước cho 30 ngày ở nhiệt độ phòng.)

≥0.90

Dễ cháy

 

Một lớp hóa học không gây cháy

 
 
Chi tiết liên hệ PKD Acid-brick Việt Nam.
TKE &VMC VIET NAM CO.,LTD
ACID BRICK VIETNAM 

Văn Phòng: P1B Apollo Buiding, 9/92 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 0246 295 6498      Hotline: 064014315
Email: info@acid-brick.net      Gmail: acid.brick@gmail.com
 
Tag: borosilicate, glass block, gạch bọt thủy tinh, gạch bọt, kháng acid, chịu hóa chất, ống khói, gạch bọt chịu acid, gạch thủy tinh ống khói, gạch kháng acid, khử lưu huỳnh, lót ống khói.
m88
mibet