info@acid-brick.net
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

DỰ ÁN NHÀ MÁY BIA QUẢNG NGÃI - CUNG CẤP VẬT LIỆU - HỖ TRỢ THI CÔNG NỀN CHỊU ĂN MÒN

DỰ ÁN NHÀ MÁY BIA QUẢNG NGÃI - CUNG CẤP VẬT LIỆU - HỖ TRỢ THI CÔNG NỀN CHỊU ĂN MÒN Dự án mới được cung cấp bởi TKE - Acid Brick Việt Nam, Cung cấp vật liệu và hỗ trợ thi công sàn gạch chống ăn mòn với vật liệu gạch kháng acid PCL và các loại phụ gia kháng acid khác. TKE - Acid Brick Việt Nam cung cấp gạch kháng acid với những mẫu mã và kích thước đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp, đội ngũ hỗ trợ - hướng dẫn thi công nhiệt tình.

SÀN GẠCH CHỊU ĂN MÒN CHO NHÀ MÁY BIA QUẢNG NGÃI

 

Dự án mới được cung cấp bởi TKE - Acid Brick Việt Nam, Cung cấp vật liệu và hỗ trợ thi công sàn gạch chống ăn mòn với vật liệu gạch kháng acid PCL và các loại phụ gia kháng acid khác.

TKE - Acid Brick Việt Nam cung cấp gạch kháng acid với những mẫu mã và kích thước đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp, đội ngũ hỗ trợ - hướng dẫn thi công nhiệt tình.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và hỗ trợ thi công chúng tôi luôn cố gắng mang đến một công trình chuyên nghiệp và những sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đã được cung cấp cho nhiều đơn vị trong nước và quốc tế.

Chúng tôi luôn không ngừng tích lũy kinh nghiệm và phát triển năng lực, sáng tạo liên tục để có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách!

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG:

 

 

 

 

 

Tags: tke acid brick viet nam, acid brick, gạch kháng acid, gạch chịu ăn mòn, cung cấp vật liệu chống ăn mòn, sàn gạch kháng acid, sàn nhà máy bia, gạch kháng acid PCL, gạch ốp kháng acid, gạch lát nền chịu ăn mòn, dự án nhà máy bia, gạch công nghiệp

m88
mibet