info@acid-brick.net
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

GẠCH CHỊU AXIT - KHÁNG HÓA CHẤT

GẠCH CHỊU AXIT - KHÁNG HÓA CHẤT ACID-BRICK Việt Nam nhà cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát kháng acid, kháng hóa chất hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn của các nước công nghiệp chống ăn mòn hàng đầu Thế giới, với kỹ thuật cao, chất lượng tốt và chi phí cạnh tranh nhất.

Gạch Acid - Acid Brick

Gạch chống ăn mòn cho nhà máy hóa chất, và sản xuất ...
Acid gạch hoặc gạch chịu acid là một hình thức đặc biệt của viên gạch đó là hóa học và khả năng chịu nhiệt bền. Gạch Acid được tạo ra từ đá phiến sét silic cao và bắn ở nhiệt độ rất cao.
GẠCH KHÁNG ACID - ACID BRICK VÀ GẠCH CHỊU LỬA - KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

 
Gạch chịu axit là loại vật liệu có độ bền hoá cao, cường độ cơ học lớn, độ thấm khí nhỏ, có khả năng chống được tác dụng của môi trường hoá học. Vì vậy gạch chịu axit được dùng xây lát trong các công trình công nghiệp hoá chất, thực phẩm, điện hoá học, y dược và các ngành khác có liên quan đến sự chống ăn mòn của các hoá chất mang tính axit, trừ axit Flua Hydric.
 Gạch công nghiệp 
Chúng tôi cung cấp một loạt các công nghiệp Gạch bao gồm rãnh gạch, gạch cách nhiệt, gạch chịu axit và gạch vữa và magnesit. Họ được đánh giá cao được sử dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng. Những viên gạch được chế tạo bằng cách sử dụng chất lượng cao để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chúng tôi xuất khẩu các khách hàng của chúng tôi được nổi tiếng với độ bền, tính chất sinh thái thân thiện và kích thước chính xác.Những viên gạch hấp thụ ít nước và có sẵn trong hình dạng và kích cỡ khác nhau và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.
KÍCH THƯỚC ĐA DẠNG THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG. 
Thi công lát gạch kháng Acid tại nhà máy nhiệt điện Duyên Hải I - Trà Vinh
 
 
Ứng dụng rộng rãi trong nhiều nhà máy và xưởng sản xuất
 

ỨNG DỤNG GẠCH ACID:

Acid Tanks, bể chứa axit, Quá trình ăn mòn,chống ăn mòn Tanks, Máy sấy hóa chất, Lò phản ứng, Nồi hấp, Lò đốt rác, Máy lọc khí đốt, Cột Lò nung, Hố ga, Decanters, Tẩy Tanks, Towers, Màng vật liệu, Flouropolymers, PP / Polpropylene, PVC / Polyvinyl Chloride, Cao su / chất đàn hồi, Asphaltics, Thermosets, , Red Shale Acid Brick, Duro Acid Brick, Clay Brick Acid lửa, Carbon Acid Brick, Visil Lô, Borosilicate khối thủy tinh.

 

 Tag: gạch chịu axit, gạch kháng acid, gạch kiềm, gạch acid, gạch chịu lửa, gạch kháng, sàn kháng acid, sàn chịu ăn mòn acid, kháng gạch, nhà máy, sàn ăn mòn, gạch chịu lửa, gạch sứ, gạch kiềm Acid Tanks, Nồi nấu, Quá trình tàu,Tấn công Tanks, Máy sấy, Lò phản ứng, Nồi hấp, Lò đốt rác, Máy lọc khí đốt, Cột Lò nung, Hố ga, Decanters, Tẩy Tanks, Towers, Màng vật liệu, Flouropolymers, PP / Polpropylene, PVC / Polyvinyl Chloride, Cao su / chất đàn hồi, Asphaltics, Thermosets, Gạch loại, Red Shale Acid Brick, Duro Acid Brick, Clay Brick Acid lửa, Carbon Acid Brick, Visil Lô, Borosilicate khối thủy tinh
Acid brick, gạch acid, axit, gạch, 

m88
mibet