info@acid-brick.net
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

LƯỚI CHỐNG ĂN MÒN - KHÁNG HÓA CHẤT - NHÀ MÁY

LƯỚI CHỐNG ĂN MÒN - KHÁNG HÓA CHẤT - NHÀ MÁY Loạt lưới kháng hóa chất, chống cháy lưới sợi thủy tinh gia cố nhựa (FRP cho ngắn) đúc là một loại nhựa polyester không no (bao gồm các loại liên benzene, O-type, vinyl và kiểu loại phenolic, Bisphenol A loại, vv) là ma trận để sợi thủy tinh lưu động (kiềm hoặc E) cho một loại vật liệu tấm có một số mở xương xốp vào khuôn tùy chỉnh được thực hiện thông qua một quá trình đặc biệt.

 

1, Lưới điện thông qua một bện sợi thủy tinh, nhựa đúc gắn đúc,  một sợi bện kính bão hòa hoàn toàn bằng nhựa làm cho lưới điện để tối đa hóa sự ăn mòn. 
2, tải, cấu trúc tổng thể của lưới điện phân bố đều, đóng góp cho một cài đặt lưới điện thống nhất và gắn kết lực lượng của các cấu trúc hỗ trợ. 
3 , bề mặt bóng loáng và nướng cổng mặt nghiêng với lưới tản nhiệt có tác dụng tự làm sạch. 
4 , các bề mặt lưới sắt lõm có đặc tính chống trượt với lưới tản nhiệt, chà nhám bề mặt trơn trượt tốt hơn.

Grid là một loại nhựa polyester không no (bao gồm cả loại isophthalic, O-loại, loại nhựa vinyl, và loại phenol, bisphenol A, vv) như ma trận, sợi thủy tinh grit (cuộn hoặc pultrusion, kiềm hoặc E) cho các bộ xương. Sau khi dệt trên một khuôn kim loại đúc và đúc vẹn xuất hiện sản phẩm mịn và đẹp, có thể được sử dụng trong các ứng dụng sau:
- Đại tu đường thủy: bìa cống, container lớn, làm sạch, giá đỡ thùng rác, máng trượt và hóa sinh hồ bơi nước rack, cửa sổ phễu, cầu thang, lối đi tháp làm mát.

- Nhà máy nước: mặt cầu thang, nền cống rãnh thoát, hộ lan tôn sóng , sàn đôi, nắp rãnh

- Lưới cho ngành công nghiệp dầu: dầu nền tảng máy (thay vì lưới kim loại, gỗ và được bao phủ với nền bê tông tiếp theo trôi vat, ván sàn, van) và lân cận nhà máy (vỏ máy nước thải hóa chất hội đồng quản trị, hồ xử lý nước thải xử lý bề mặt kim loại: tẩy những nơi xung quanh máy tính để thay thế sàn gỗ, được bao bọc bởi dòng ăn mòn cao mạ lối đi container)

- Nhà máy chế biến thực phẩm biển: mặt đất ăn mòn, bề mặt kem 

- Vận chuyển: nền tảng, boong tàu, đường đi bộ, hành lang công nghiệp điện tử (nắp rãnh, xưởng tẩy, chống tĩnh xưởng sạch sẽ cao)
- Phòng rửa: rửa board thoát phòng, bãi đậu xe, rửa xe 

- Các loại rãnh khác: kệ ăn mòn, trang trí, quảng trường, đài phun nước, giàn giáo, các cơ sở dân sự, hàng rào nuôi trồng thủy sản và tầng hai.  

Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm này theo yêu cầu thực tế, có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp kinh tế giữa các loại benzene, O-type, vinyl loại nhựa như: vật liệu ma trận

Mọi nhu cầu cảu bạn đều được chúng tôi làm thỏa mãn.

Hãy liên hệ với chúng tôi. ACID BRICK VIETNAM

Tag: Lưới sợi thủy tinh, chống ăn mòn, kháng hóa chất, rãnh thoát nước, nhà khử khoáng, sàn acid, kháng axits, sàn ăn mòn , ăn mòn acid, epoxy, kháng kiềm, kháng hóa chất, sàn gạch acid, sàn gạch kháng acid.

m88
mibet